esport thailand Free Fire

esport thailand Free Fire ในการพัฒนาใหม่ ผู้พัฒนาได้ประกาศการฉลองครบรอบ 4 ปีของเกม นับตั้งแต่เปิดตัวได้รวบรวมตัวเลขจำนวนมากและสามารถรวมเข้ากับเกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเภทเกมแบทเทิลรอยัลบนมือถือ การทดสอบอัลฟ่าของเกมเริ่มขึ้นในเดือนสิงหาคม 2560 เป็นการฉลองครบรอบสี่ปีในเดือนนี้

ตลอดหลายปีที่ผ่านมา Garena ได้ทำการอัปเกรดและเพิ่มเติมหลายอย่างให้ ซึ่งช่วยทำให้เป็นรูปเป็นร่างในปัจจุบัน

esport thailand Free Fire 4th Anniversary Party Event ยืนยันอย่างเป็นทางการโดย Garena

esport thailand Free Fire

ตามที่เห็นในการแจ้งเตือนด้านบน จะมีการแอบดูการครบรอบ 4 ปี ซึ่งจะเปิดให้นักพัฒนาใช้งานได้ การอัปเดตที่กำลังจะมีขึ้น เช่น เวอร์ชัน OB29 จะวางจำหน่ายในวันที่ 4 สิงหาคม

คาดว่าจะมีการเพิ่มคุณสมบัติใหม่มากมาย โดยผู้เล่นเกมจะรู้สึกยินดีและตื่นเต้นกับสิ่งที่ Garena เตรียมไว้ให้พวกเขา

รายละเอียดเฉพาะของการเฉลิมฉลองครบรอบ 4 ปีคาดว่าจะได้รับการประกาศหลังจากเปิดตัวการอัปเดต ส่งผลให้ผู้ใช้ต้องรออีกสองสามวัน

ระหว่างการฉลองครบรอบ 2 ปีของเกม Garena ให้ผู้ใช้มีตัวเลือกในการรับตัวละครถาวรโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น นอกจากนี้ ยังมีรางวัลอื่นๆ มากมาย เช่น สกิน ชุดคอสตูม และอื่นๆ

ดังนั้นคราวนี้จะมีกิจกรรมใหม่ๆ เกิดขึ้นมากมายเพื่อให้ตรงกับการเฉลิมฉลองครบรอบปี ทำให้ผู้เล่นมีส่วนร่วมในขณะที่ยังให้รางวัลพวกเขาด้วยของรางวัลมากมาย อาจมีการเปิดเผยปฏิทินก่อนกิจกรรม เพื่อให้ข้อมูลเพิ่มเติมแก่ผู้เข้าร่วม

มีการรั่วไหลและข่าวลือมากมายเกี่ยวกับกิจกรรมและรางวัลที่ปรากฏบนอินเทอร์เน็ตแล้ว สำหรับตอนนี้ ผู้เล่นสามารถรอการอัพเดท OB29 ได้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย เสือมังกร